Thee Thalapathy Tamil Movie Song | Thalapathy Vijay | Varisu Tamil Movie | STR | Vamshi Paidipally | Thaman S

By Lyricsara

Unna Paathu Siricha song lyrics penned by Vivek, music composed by Thaman S, and sung by SilambarasanTR from the movie Varisu.


Unna Paathu Siricha song lyrics


Song NameUnna Paathu Siricha
SingerSilambarasanTR
MusicThaman S
LyricstVivek
MovieVarisu

Unna Paathu Siricha Song lyrics

Thee Thalapathy Song Lyrics in English
Thee Thee… Thee Thee
Unna Paathu Siricha
Adha Ullukkulla Nerupaakku
Avamaanam Kedachaa
Adhil Greedam Onna Uruvaakku

Unna Kuththi Ulagame
Oraanandham Adaiyume
Thiruppi Adikkum… Bodhu Dhaan
Yaaru Neennu Puriyume

It’s Time… It’s Time To
Give It Back Maame
Idhu Thiruppi… Idhu Thiruppi
Kudukkum Neram Maame
It’s Time… It’s Time To
Give It Back Maame
Idhu Thiruppi.. Idhu Thiruppi
Kudukkum Neram Maame, (Maame)

Udanja Megame
Maa Mazhaya Kudukkume
Kizhinja Vedhayile
Thaan Kaadu Porakkume
Pudhiya Edhiriye Vaa Ennai Edhirkave
Pazhaya Edhirigal En Rasigar Padayile

Thee Idhu Thalapathy
Pera Ketta Whistle Adi
Thee Idhu Thalapathy
Unga Nenjin Adhipathi

Thee Idhu Thalapathy
Pera Ketta Whistle Adi
Thee Idhu Thalapathy
Unga Nenjin Adhipathi

Udanja Megame
Maa Mazhaya Kudukkume
Kizhinja Vedhayile
Thaan Kaadu Porakkume
Pudhiya Edhiriye
Vaa Ennai Edhirkave
Pazhaya Edhirigal
En Rasigar Padayile

Kaayam Poruthu… Sendru Pazhagu
Mul Irukkum Vazhiyile
Kooda Nadandha… Kootta Satham
Pullarikkum Udalile

Kaalgal Thadukki… Malayil Irundhu
Keezhe Pogum Nodiyile
Kaigal Asaithu… Paaru Pudhiya
Rekkai Pirakkum Vazhiyile

Kanneero
Nee Unakku Sollum Aaraaro
Kan Thoongi
Ezhundha Pinbu Nee Vero

Udanja Megame
Maa Mazhaya Kudukkume
Kizhinja Vedhayile
Thaan Kaadu Porakkume
Pudhiya Edhiriye
Vaa Ennai Edhirkave
Pazhaya Edhirigal
Un Rasigar Padayile

Thee Idhu Thalapathy
Time To Give It Back Maame
Thee Idhu Thalapathy
Thiruppi Kudukkum Neram Maame

Thee Idhu Thalapathy
Pera Ketta Whistle Adi
Thee Idhu Thalapathy
Unga Nenjin Adhipathi

Thee Idhu Thalapathy
Pera Ketta Whistle Adi
Thee Idhu Thalapathy
Unga Nenjin Adhipathi

(Thee Idhu Thalapathy
Thee Idhu Thalapathy)

It’s Time, It’s Time To
Give It Back Maame
Idhu Thiruppi… Idhu Thiruppi
Kudukkum Neram Maame
It’s Time, It’s Time To
Give It-u Back-u Maame
Idhu Thiruppi… Idhu Thiruppi
Kudukkum Neram Maame

Thee Thalapathy Song Lyrics in Tamil
தீ தீ… தீ தீ
உன்ன பாத்து சிரிச்சா
அத உள்ளுக்குள்ள நெருப்பாக்கு
அவமானம் கெடச்சா
அதில் கிரீடம் ஒன்ன உருவாக்கு

உன்ன குத்தி உலகமே
ஓரானந்தம் அடையுமே!
திருப்பி அடிக்கும்… போது தான்
யாரு நீன்னு புரியுமே!

இட்ஸ் டைம்… இட்ஸ் டைம் டு
கிவ் இட் பேக்கு மாமே
இது திருப்பி… இது திருப்பி
குடுக்கும் நேரம் மாமே

இட்ஸ் டைம்… இட்ஸ் டைம் டு
கிவ் இட் பேக்கு மாமே
இது திருப்பி… இது திருப்பி
குடுக்கும் நேரம் மாமே… (மாமே)

உடஞ்சா மேகமே
மா மழையை குடுக்குமே
கிழிஞ்சா வெதயிலே
தான் காடு பொறக்குமே
புதிய எதிரியே வா
என்னை எதிர்க்கவே
பழைய எதிரிகள்
என் ரசிகர் படையிலே

தீ இது தளபதி
பேர கேட்ட விசில் அடி
தீ இது தளபதி
உங்க நெஞ்சின் அதிபதி

தீ இது தளபதி
பேர கேட்டா விசில் அடி
தீ இது தளபதி
உங்க நெஞ்சின் அதிபதி

உடஞ்ச மேகமே
மா மழைய‌ குடுக்குமே
கிழிஞ்சா வெதயிலே தான்
காடு பொறக்குமே

புதிய எதிரியே வா
என்னை எதிர்க்கவே
பழைய எதிரிகள்
என் ரசிகர் படையிலே

காயம் பொறுத்து சென்று பழகு
முள் இருக்கும் வழியிலே
கூட நடந்த கூட்ட சத்தம்
புல்லரிக்கும் உடலிலே

கால்கள் தடுக்கி மலையில் இருந்து
கீழே செல்லும் நொடியிலே
கைகால் அசைத்து பாரு புதிய
ரெக்கை பிறக்கும் வழியிலே

கண்ணீரோ நீ உனக்கு
சொல்லும் ஆராரோ
கண் தூங்கி எழுந்த பின்பு
நீ வேறோ

உடஞ்ச மேகமே
மா மழைய குடுக்குமே
கிழிஞ்சா வெதயிலே தான்
காடு பொறக்குமே
புதிய எதிரியே வா
என்னை எதிர்க்கவே
பழைய எதிரிகள்
உன் ரசிகர் படையிலே

தீ இது தளபதி
பேக் டூ கிவ் இட் டூ பேக் மாமே
தீ இது தளபதி
திருப்பி கொடுக்கும் நேரம் மாமே

தீ இது தளபதி
பேர கேட்டா விசில் அடி
தீ இது தளபதி
உங்க நெஞ்சின் அதிபதி

தீ இது தளபதி
பேர கேட்டா விசில் அடி
தீ இது தளபதி
உங்க நெஞ்சின் அதிபதி

தளபதி… தளபதி
இட்ஸ் டைம்
இட்ஸ் டைம் டு கிவ் இட் பேக்கு மாமே
இது திருப்பி
இது திருப்பி குடுக்கும் நேரம் மாமே

இட்ஸ் டைம்
இட்ஸ் டைம் டு கிவ் இட் பேக்கு மாமே
இது திருப்பி
இது திருப்பி குடுக்கும் நேரம் மாமே

Watch Unna Paathu Siricha Song Video

Unna Paathu Siricha song frequently asked questions

Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions

This Unna Paathu Siricha song is from this Varisu movie.

SilambarasanTR is the singer of this Unna Paathu Siricha song.

This Unna Paathu Siricha Song lyrics is penned by Vivek.

By usingYoutube video downloaderyou can download youtube videos.


Leave a Comment