Oru Thala Kadhala Thandha Tamil song | Movie Vaathi | Dhanush | Samyuktha | Lyricsara

By Lyricsara

Oru Thala Kadhala Thandha song lyrics penned by Poetu Dhanush, music composed by GV Prakash Kumar, and sung by Shweta Mohan from the movie Vaathi.


Oru Thala Kadhala Thandha song lyrics


Song NameOru Thala Kadhala Thandha
SingerShweta Mohan
MusicGV Prakash Kumar
LyricstPoetu Dhanush
MovieVaathi

Oru Thala Kadhala Thandha Song lyrics

Oru Thalai Kadhal Thantha  Tamil Lyrics

ஒருதல காதல தந்த
இந்த தறுதல மனசுக்குள் வந்த
ஒருதல காதல தந்த
இந்த தறுதல மனசுக்குள் வந்த

காதலிக்க கைடு இல்ல
சொல்லி தர வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்
அள்ளி தர வா வாத்தி
என் உசுர உன் உசுரா
தாரேன் கை மாத்தி

அடியாத்தி இது என்ன பீலு
உன்னால நான் பெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு

அடியாத்தி இது என்ன பீலு
உன்னால நான் பெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு

உன் பேர தினம் கூவும் குயிலா
ஆனேன் நான்
நீ பாக்கா புது மாறி ஸ்டையிலா
ஆனேன் நான்

பாக்கெட்டில் உன் ஹீரோ பேனா
ஆனேன் நான்
மனசார உன்னோட ஃபேனா
ஆனேன் நான்

கொஞ்சம் பார்க்கணும்
கைகள் கோர்க்கணும்
ஜோடி சேர்ந்து லவ்வர்சாக
ஊர சுத்தணும்

பேண்டு வாசிச்சு
க்ரேண்ட்-ஆ மேரேஜூ
கெட்டி மேளம்
எங்கும் கேட்கணும்

அடியாத்தி இது என்ன பீலு
உன்னால நான் பெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு

அடியாத்தி இது என்ன பீலு
உன்னால நான் பெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு

ஒருதல காதல தந்த
இந்த தறுதல மனசுக்குள் வந்த
ஒருதல காதல தந்த
இந்த தறுதல மனசுக்குள் வந்த

காதலிக்க கைடு இல்ல
சொல்லி தர வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்
அள்ளி தர வா வாத்தி
என் உசுர உன் உசுரா
தாரேன் கை மாத்தி

புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
அடியாத்தி இது என்ன பீலு
உன்னால நான் பெயிலு

Oru Thalai Kadhal Thantha  English Lyrics

Oru Thala Kadhala Thandha
Indha Tharudhala Manasukkul Vandha
Oru Thala Kadhala Thandha
Indha Tharudhala Manasukkul Vandha

Kadhalika Guide Illa
Solli Thara Vaa Vaathi
Serthu Vacha Aasai Ellaam
Alli Thara Vaa Vaathi
En Usura Un Usuraa
Thaaren Kai Maathi

Adi Aathi Idhu Enna Feel-U
Unnala Naan Fail-U
Pudikaama Ottunen Reel-U
Inimel Naan Un Aalu

Adi Aathi Idhu Enna Feel-U
Unnala Naan Fail-U
Pudikaama Ottunen Reel-U
Inimel Naan Un Aalu

Un Pera Dhinam Koovum Kuyila
Aanen Naan
Nee Paarka Pudhu Maari Style-Ah
Aanen Naan

Pocket-Il Un Hero Pena
Aanen Naan
Manasaara Unnoda Fan-Ah
Aanen Naan

Konjam Parkkanum
Kaigal Korkkanum
Jodi Sernthu Lovers Aaga
Oora Suthanum

Band-U Vaasichu
Grand-Ah Marriage-U
Getti Melam
Engum Kekkanum

Adi Aathi Idhu Enna Feel-U
Unnala Naan Fail-U
Pudikaama Ottunen Reel-U
Inimel Naan Un Aalu

Adi Aathi Idhu Enna Feel-U
Unnala Naan Fail-U
Pudikaama Ottunen Reel-U
Inimel Naan Un Aalu

Oru Thala Kadhala Thandha
Intha Tharudhala Manasukkul Vandha
Oru Thala Kadhala Thandha
Intha Tharudhala Manasukkul Vandha

Kadhalika Guide Illa
Solli Thara Vaa Vaathi
Serthu Vacha Aasai Ellaam
Alli Thara Vaa Vaathi
En Usura Un Usuraa
Thaaren Kai Maathi

Pudikaama Ottunen Reel-U
Inimel Naan Un Aalu
Adi Aathi Idhu Enna Feel-U
Unnala Naan Fail-U

Watch Oru Thala Kadhala Thandha Song Video

Oru Thala Kadhala Thandha song frequently asked questions

Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions

This Oru Thala Kadhala Thandha song is from this Vaathi movie.

Shweta Mohan is the singer of this Oru Thala Kadhala Thandha song.

This Oru Thala Kadhala Thandha Song lyrics is penned by Poetu Dhanush.

By usingYoutube video downloaderyou can download youtube videos.


Leave a Comment