Nee Singam Dhan song lyrics penned by Vivek, music composed by A.R Rahman, and sung by Sid Sriram from the movie Pathu Thala.
Song Name | Nee Singam Dhan |
Singer | Sid Sriram |
Music | A.R Rahman |
Lyricst | Vivek |
Movie | Pathu Thala |
Contents
Nee Singam Dhan Song lyrics
Nee Singam Dhan song English Lyrics Suttri Nindru Oore Paarkka Kalam Kaanban Punnagaiyil Seanai Vaala Ranam Kaanban Un Perai Saaikka Palayanikal Serntha Poothe Nee Singam Dhan Antha Aagayam Poothatha Paravai Ondru Nadhi Kannadi Paarthu Manam Nirainthathu Indru Kadalall Theeratha Erumbin Dhagangal Nilayin Vaeladum Panithuli Theerkkum Theeyai Nee Pagirnthalum Rendaai Vaalum Ivanum Andha Thee Poola Thaan Antha Aagayam Poothatha Paravai Ondru Nadhi Kannadi Paarthu Manam Nirainthathu Indru Kadalall Theeratha Erumbin Dhagangal Nilayin Vaeladum Panithuli Theerkkum Yae Paar Endra Thearukkul Oorkolangal Thear Yaar Sondham Aanal Than Enna Sol Malai Kaatru Maan Kutti Polae Suyam Indrii Vaalvan Mann Melae Un Nilathin Malarai Neyum Sirayinil Yidalam Athan Narumanam Ellaiyai Kadanthum Veesum Antha Aagayam Poothatha Paravai Ondru Nadhi Kannadi Paarthu Manam Nirainthathu Indru Kadalall Theeratha Erumbin Dhagangal Nilayin Vaeladum Panithuli Theerkkum Puravo Yaar Ena Neeyum Ketkalam Urellam Sondham Kondadum Silarin Peraithan Saritham Aalamaai Kaalangal Poonalum Pesum Athu Yaar Endra Mudivu Ingu Yaarodum Illai Athu Nee Endru Ninaithal Nee Iraivan Kai Pillai Pughal Vanthalum Athu Kooda Kadan Than Indru Avan Gredathai Thanthale Nnanam Endra Nilavin Yeani Nee Vilakkendru Aanalum Iravai Ketkamal Nilavoli Veesum Theeyai Nee Pagirnthalum Rendaai Vaalum Ivanum Andha Thee Poola Thaan Nee Singam Dhan Song Tamil Lyrics சுற்றி நின்றே ஊரே பார்க்க களம் காண்பான் புன்னகையில் சேனை வாழ ரணம் காண்பான் உன் பேரை சாய்க்க பலியனைகள் சேர்ந்தது போதே நீ சிங்கம் தான் அந்த ஆகாயம் போதாத பறவை ஒன்று நதி கண்ணாடி பார்த்து மனம் நிறைந்தது இன்று கடலால் தீராத எறும்பின் தாகங்கள் நிலையின் வேலாடும் பனித்துளி தீர்க்கும் தீயை நீ பகிர்ந்தாலும் ரெண்டாய் வாழும் இவனும் இந்த அந்த தீ போலத்தான் அந்த ஆகாயம் போதாத பறவை ஒன்று நதி கண்ணாடி பார்த்து மனம் நிறைந்தது இன்று கடலால் தீராத எறும்பின் தாகங்கள் நிலையின் வேலாடும் பனித்துளி தீர்க்கும் ஏ… பார் என்ற தேருக்குள் ஊர்கோலங்கள் தேர் யார் சொந்தம் ஆனாலும் என்ன சொல் மழைக்காற்று மான்குட்டிபோலே சுயமின்றி வாழ்வான் மண்மேல உன்நிலத்தின் மலரை நீயும் சிறையினில் இடலாம் அதன் நறுமணம் என்னை கடந்து வீசும் அந்த ஆகாயம் போதாத பறவை ஒன்று நதி கண்ணாடி பார்த்து மனம் நிறைந்தது இன்று கடலால் தீராத எறும்பின் தாகங்கள் நிலையின் வேலாடும் பனித்துளி தீர்க்கும் புறவோ யார் என நீயும் கேட்கலாம் ஊர் எல்லாம் சொந்தம் கொண்டாடும் சிலரின் பேதத்தால் சரிரிரம் ஆழமாய் காலங்கள் பேனாலும் பேசும் அது யாரென்ற முடிவு இங்கு ஏரோடும் இல்லை அது நீயென்று நினைத்தால் நீ இறைவன் கைப்பிள்ளை புகழ் வந்தாலும் அது கூட கடன் தான் இன்று அவன் கிரிடத்தை தந்தாலே ஞானம் என்றே நிலவின் ஏணி நீ இறகென்று நீ ஆனாலும் இரவை கேட்காமல் நிலவொளி வீசும் தீயை நீ பகிர்ந்தாலும் ரெண்டாய் வாழும் இவனும் இந்த அந்த தீ போலத்தான்
Watch Nee Singam Dhan Song Video
Nee Singam Dhan song frequently asked questions
Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions
This Nee Singam Dhan song is from this Pathu Thala movie.
Sid Sriram is the singer of this Nee Singam Dhan song.
This Nee Singam Dhan Song lyrics is penned by Vivek.