Nanga Pudhusa Kattikitta Jodi Tamil Song | Irumban Movie | Junior MGR | Aishwarya Dutta | Lyricsara

By Lyricsara

Nanga Pudhusa Kattikitta Jodi song lyrics penned by Savee, music composed by Srikanth Deva, and sung by Rajalakhsmi, Senthil Ganesh from the movie Irumban.


Nanga Pudhusa Kattikitta Jodi song lyrics


Song NameNanga Pudhusa Kattikitta Jodi
SingerRajalakhsmi, Senthil Ganesh
MusicSrikanth Deva
LyricstSavee
MovieIrumban

Nanga Pudhusa Kattikitta Jodi Song lyrics

Nanga Pudhusa Kattikitta Jodi English Lyrics

Naanga Pudhusaa
Naanga Pudhusaa Kattikkitta
Jodi Thaanunga
Nalla Paattu Padikkum
Vaanambaadi Thaanunga

Naanga Pudhusaa Kattikkitta
Jodi Thaanunga
Nalla Paattu Padikkum
Vaanambaadi Thaanunga

Ahh Pudhusaa Kattikkitta
Jodi Thaanunga
Nalla Paattu Padikkum
Vaanambaadi Thaanunga

Damukkadippaa Deeyaalo
Dhamukkadippaan Haayaalo
Damukkadippaa Deeyaalo
Dhamukkadippaan Haayaalo

Ae Singee
Ae Singhaa
Ae Singee
Ae Singhaa

Kannalae Ragasiyam
Pesikkittom
Naanga Rendu Perum
Kaadhal Valai Veesipputtom

Sikkanamaa Kannaalam
Mudichikkittom
Adhai Seerthiruttha Muraiyila
Nadathiputtom

Pethaalum Onnu Rendu
Peththu Poduvom
Adhukku Otthhumaiyaa
Rendu Paerum Paadu Paduvom

Oodhaari Pullaingalai
Pekka Maattom
Adhu Ooru Vambai Vaangum Badi
Vaikka Maattom

Naanga Pudhusaa
Naanga Pudhusaa Kattikkitta
Jodi Thaanunga
Nalla Paattu Padikkum
Vaanambaadi Thaanunga

Ooru Vittu Ooru Maari
Povomungha
Aanaa Unghalaattam
Peru Kettu Poga Maattom

Ellaarkkum Nallavaraa
Iruppomungha
Engha Kolgaiyilae Ennaalum
Maara Maattom


Nari Kombu Viththaalum
Vippomungha
Aanaa Nari Pola Vanjanaigal
Seiya Maattom

Paasi Mani Oosi Yellaam
Vippomungha
Aanaa Kaasukkaaga
Maanatthaiyae Vikka Maattom

Naanga Pudhusaa
Naanga Pudhusaa Kattikkitta
Jodi Thaanunga
Nalla Paattu Padikkum
Vaanambaadi Thaanunga

Padi Arisi Kedaikkira
Kaalathilae
Naanga Padiyeri
Picha Ketka Povadhillae

Kudisaiyellaam Veedaagum
Nerathilae
Naanga Theruvoram
Kudiyera Thevaiyillae

Sarkkaaru Ezhai Pakkam
Irukkaiyilae
Naanga Satta Thittam
Meeri Ingu Nadappadhillae

Ellaarum Onnaaga
Ninaikkaiyilae
Naanga Yedhaiyum Yeppavum
Inghu Maraippadhillae

Naanga Pudhusaa
Naanga Pudhusaa Kattikkitta
Jodi Thaanunga
Nalla Paattu Padikkum
Vaanambaadi Thaanunga

Ahh Pudhusaa Kattikkitta
Jodi Thaanunga
Nalla Paattu Padikkum
Vaanambaadi Thaanunga

Damukkadippaa Deeyaalo
Dhamukkadippaan Haayaalo
Damukkadippaa Deeyaalo
Dhamukkadippaan Haayaalo

Nanga Pudhusa Kattikitta Jodi Tamil Lyrics

நாங்க புதுசா
நாங்க புதுசா கட்டிக்கிட்ட
ஜோடிதானுங்க நல்ல
பாட்டு படிக்கும் வானம்
பாடிதானுங்க

நாங்க புதுசா
நாங்க புதுசா கட்டிக்கிட்ட
ஜோடிதானுங்க நல்ல
பாட்டு படிக்கும் வானம்
பாடிதானுங்க
புதுசா கட்டிக்கிட்ட
ஜோடிதானுங்க நல்ல
பாட்டு படிக்கும் வானம்
பாடிதானுங்க

ஏ சிங்கி
ஏ சிங்கா
ஏ சிங்கி
ஏ சிங்கா

கண்ணாலே
ரகசியம் பேசிக்கிட்டோம்
நாங்க ரெண்டு பேரும்
காதல் வலை வீசிப்புட்டோம்

சிக்கனமா
கண்ணாலம் முடிச்சிக்கிட்டோம்
அதை சீர்திருத்த முறையில
நடத்திப்புட்டோம்

பெத்தாலும்
ஒன்னு ரெண்டு
பெத்துபோடுவோம்
அதுக்கு ஒத்துமையா
ரெண்டு பேரும்
பாடுபடுவோம்

ஊதாரி
புள்ளைங்களை
பெக்க மாட்டோம்
அது ஊரு வம்பை
வாங்கும் படி வைக்க
மாட்டோம்

நாங்க புதுசா

புதுசா கட்டிக்கிட்ட
ஜோடிதானுங்க நல்ல
பாட்டு படிக்கும் வானம்
பாடிதானுங்க

ஊரு விட்டு
ஊரு மாறி போவோமுங்க
ஆனா உங்களாட்டம் பேரு
கெட்டு போகமாட்டோம்

எல்லாருக்கும்
நல்லவரா இருப்போமுங்க
எங்க கொள்கையில
எந்நாளும் மாற
மாட்டோம்


நரி கொம்பு
வித்தாலும் விப்போமுங்க
ஆனா நரி போல வஞ்சனைகள்
செய்யமாட்டோம்

பாசி மணி ஊசி
எல்லாம் விப்போமுங்க
ஆனா காசுக்காக
மானத்தையே விக்க
மாட்டோம்

ஆண் & நாங்க
புதுசா நாங்க
புதுசா கட்டிக்கிட்ட
ஜோடிதானுங்க நல்ல
பாட்டு படிக்கும் வானம்
பாடிதானுங்க

படி அரிசி
கிடைக்கிற காலத்துல
நாங்க படியேறி பிச்சை
கேட்க போவதில்லே

குடிசையெல்லாம்
வீடாகும் நேரத்திலே
நாங்க தெருவோரம்
குடியேற தேவையில்லே

சர்க்காரு ஏழை
பக்கம் இருக்கையிலே
நாங்க சட்டதிட்டம் மீறி
இங்கு நடப்பதில்லே

எல்லாரும்
ஒன்னாக நினைக்கையிலே
நாங்க எதையும் எப்பவும்
இங்கு மறைப்பதில்லே

நாங்க புதுசா
நாங்க புதுசா கட்டிக்கிட்ட
ஜோடிதானுங்க நல்ல
பாட்டு படிக்கும் வானம்
பாடிதானுங்க

புதுசா கட்டிக்கிட்ட
ஜோடிதானுங்க நல்ல
பாட்டு படிக்கும் வானம்
பாடிதானுங்க

Watch Nanga Pudhusa Kattikitta Jodi Song Video

Nanga Pudhusa Kattikitta Jodi song frequently asked questions

Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions

This Nanga Pudhusa Kattikitta Jodi song is from this Irumban movie.

Rajalakhsmi, Senthil Ganesh is the singer of this Nanga Pudhusa Kattikitta Jodi song.

This Nanga Pudhusa Kattikitta Jodi Song lyrics is penned by Savee.

By usingYoutube video downloaderyou can download youtube videos.


Leave a Comment