Jimikki Ponnu Tamil Video Song | Varisu Tamil Movie | Thalapathy Vijay | Thaman S | Vamshi Paidipally

By Lyricsara

“జిమిక్కి పొన్ను” అనేది ఒక సజీవమైన మరియు ఉత్తేజకరమైన ట్యూన్, ఇది మిమ్మల్ని కదిలించేలా చేస్తుంది. అనిరుధ్ రవిచందర్ మరియు జోనితా గాంధీ గానం శక్తివంతంగా మరియు వినోదాత్మకంగా ఉంది, వివేక్ సాహిత్యం సృజనాత్మకంగా మరియు ఆకర్షణీయంగా ఉంది. థమన్ ఎస్ సంగీతం శక్తివంతమైనది మరియు పాట యొక్క థ్రిల్‌కు దోహదం చేస్తుంది. వంశీ పైడిపల్లి దర్శకత్వం వహించిన మరియు విజయ్ మరియు రష్మిక మందన్న నటించిన మ్యూజిక్ వీడియో సౌందర్యపరంగా అందంగా ఉంది మరియు పాట యొక్క మొత్తం ఆనందానికి దోహదం చేస్తుంది. మొత్తంమీద, “జిమిక్కి పొన్ను” తమిళ సంగీత ఔత్సాహికులు తప్పక వినవలసినది మరియు త్వరగా అభిమానులకు ఇష్టమైనది అవుతుంది.

Jimikki Ponnu song lyrics penned by Vivek, music composed by Thaman S , and sung by Anirudh, Jonita Gandhi from the movie Varisu.


Jimikki Ponnu song lyrics


Song NameJimikki Ponnu
SingerAnirudh, Jonita Gandhi
MusicThaman S
LyricstVivek
MovieVarisu

Jimikki Ponnu Song lyrics

JIMIKKI PONNU SONG English LYRICS

Atha Atha Kannala Patha,
Heat Ah Heat Ah Look Ah Vitta,
Beat Ah Beat Ah Vandhale Treat Ah,
Slip Ana Lip Ala Gokka Mokka,
Hey Jimikki Jimikki Jimikki Ponnu,
Minuki Minuki Minuki Kannu,
Varudhe Alaiyattam Walking Varum Chocolate Selaiyattam,
Dusky Dusky Dusky Rose, Husky Husky Husky Voice,
Thoral Azhagattam, Oorukkulla Angel Nadamattam,

Enna Katti Izhuthavan Nee Thane
Nanum Ippo Unakkoru Fan Thane
Enna Vandhu Orasura Sakkula,
Uyirula Thakkura Kalavara Kol Nee,

Ekka Chakka Azhaganum Nee Thane
Konjam Konjam Pazhaganum Nan Thane
Un Azhaga Varaiyura Kaiyila,
Karaiyura Maiyula Amudhatha Thelichane

Andrangae Vandhadhum Indha Nilava,
Indringae Vandhadhum Andha Nilava,
Inbam Perum Iruvar Kannukkum, Vennilavu Ondrae Allava,
Hey Hey Nee Nee, Hey Makeup Panna,
Nila Vil Karai Onnu Undakkudhe,
Hey Kannatti Nee Than Di, Udaiyura Nan Inga,
Unga Veettu Name Board Il, Mamanoda Perenga,
Friend Zone Veroda Cut Agudhu,

Unnodu En Life Set Agudhu,
Un Heart Ennoda Hut Agudhu,
Odadhae Onnalae Slip Agudhu,
Dinner Ukku Un Muththam Oru Cuppu,
Doctor-Ukku Unna Kodu Enna Thappu,
Heat Panni Kuru Kuru Pakkura,
Kurumbula Saikkura Egarudhu Un Hype,

Atha Atha Kannala Patha,
Neat Ah Neat Ah Look Ah Vitta,
Beat Ah Beat Ah Vandhalae Preetha,
Slip Ana Lip Ala Thokka Mokka,

Andrangae Vandhadhum Indha Nilava,
Indringae Vandhadhum Andha Nilava,
Inbam Perum Iruvar Kannukkum,
Vennilavu Ondrae Allava.

JIMIKKI PONNU SONG Tamil LYRICS
ஆண் : ஆத்தா ஆத்தா கண்ணால பாத்தா
ஹீட்டா ஹீட்டா லுக்க விட்டா
பீட்டா பீட்டா வந்தாளே ட்ரீட்டா
ஸ்லிப் ஆன லிப்பால கொக்கா மக்கா

ஆண் : ஹே! ஜிமிக்கி ஜிமிக்கி ஜிமிக்கி பொண்ணு
மினுக்கி மினுக்கி மினுக்கி கண்ணு
வருதே அலையாட்டம்
வாக்கிங் வரும் சாக்லேட் செலையாட்டம்

ஆண் : ஹே! டஸ்கி டஸ்கி டஸ்கி ரோஸூ
ஹஸ்கி ஹஸ்கி ஹஸ்கி வாய்சு
தூறல் அழகாட்டம்
ஊருக்குள்ள ஏஞ்சல் நடமாட்டம்

பெண் : என்ன கட்டி இழுத்தவன் நீ தானே
நானும் இப்போ உனக்கொரு ஃபேன் தானே

ஆண் : மெல்ல வந்து ஒரசுற ஷாக்குல
உயிருல தாக்குற கலவர கோள் நீயே

பெண் : எக்க சக்க அழகனும் நீ தானே
கொஞ்சம் கொஞ்சம் பழகணும் நான் தானே
ஆண் : உன் அழக வரையுற கையில
கரையுர மையுல அமுதத்த தெளிச்சானே

குழு : அன்றங்கே வந்ததும் இந்த நிலவா
இன்றிங்கே வந்ததும் அந்த நிலவா
இன்பம் பெறும் இருவர் கண்ணுக்கும்
வெண்ணிலவு ஒன்றே அல்லவா

ஆண் : ஹே! ஹே! நீ நீ ஹே! மேக்கப் பண்ண
நிலாவில் கர ஒண்ணு உண்டாக்குதே
ஹே! கண்ணாடி நீ தான் டி
உடையுறேன் நான் இங்க
உங்க வீட்டு நேம் போர்டில்
மாமனோட பேரெங்க

பெண் : ஃப்ரெண்ட் சோனு வேரோட கட் ஆகுது
உன்னோட என் லைஃபு செட் ஆகுது
உன் ஹார்ட் என்னோட ஹட் ஆகுது
ஓடாதே ஒன்னாலே ஸ்லிப் ஆகுது

ஆண் : டின்னருக்கு உன் முத்தம் ஒரு கப்பு
டாக்டருக்கு உன்ன குடு என்ன தப்பு
பெண் : ஹீட் பண்ணி குறு குறு பாக்குற
குறும்புல சாய்க்குற எகுறுது உன் ஹைப்பு

ஆண் : ஏ! ஆத்தா ஆத்தா கண்ணால பாத்தா
ஹீட்டா ஹீட்டா லுக்க விட்டா
பீட்டா பீட்டா வந்தாளே ட்ரீட்டா
ஸ்லிப் ஆன லிப்பால கொக்கா மக்கா

குழு : அன்றங்கே வந்ததும் இந்த நிலவா
இன்றிங்கே வந்ததும் அந்த நிலவா
இன்பம் பெறும் இருவர் கண்ணுக்கும்
வெண்ணிலவு ஒன்றே அல்லவா

Watch Jimikki Ponnu Song Video

Jimikki Ponnu song frequently asked questions

Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions

This Jimikki Ponnu song is from this Varisu movie.

Anirudh, Jonita Gandhi is the singer of this Jimikki Ponnu song.

This Jimikki Ponnu Song lyrics is penned by Vivek.

By usingYoutube video downloaderyou can download youtube videos.


Leave a Comment